Thực hư chuyện Angelina Jolie dùng bùa yêu để mồi chài Brad Pitt và hậu quả kinh khủng khiếp của nó

Gần đây, những râm ran về chuyện ly dị của cặp đôi nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt đã khiến nhiều người nhớ lại chuyện xưa và nghi ngờ kết quả này là do sự diễn viên nay đã dùng bùa yêu để cướp Brad Pitt ra khỏi tay người vợ trước và giờ đây bị phản bùa lại.

Hẳn mọi người không quên, trước khi đến với Brad Pitt, Jolie đã xăm 5 dòng chữ ma thuật của Thái trên vai. Đây là hình thức xăm phép sak yant của Thái được cả thế giới chú ý, khởi nguồn từ 5 dòng chữ ma thuật hah taew.

Dòng chữ Thái xăm sau lưng Angela Jolie

Tương truyền mỗi dòng chữ ẩn chứa một quyền năng, trong đó, dòng cuối cùng mang ý nghĩa “thu hút người khác phái” khiến nhiều người tin rằng, đây chính là nguyên nhân khiến Brad Pitt điên đảo vì Jolie như vậy mặc cho Jolie trước đó cũng có khá nhiều scandal về đời sống tình dục không lành mạnh. Thậm chí, cô còn công khai mình là người lưỡng tính.

Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi người ta nghi ngờ cô xăm hình để cướp chồng cả. Và hậu quả bây giờ lại làm rất nhiều người liên tưởng đến việc phản bùa khi cô liên tiếp gặp phải vận xui rủi, thậm chí ly hôn, hai người trở mặt.

Theo nhiều nhà nghiên cứu về bùa phép cho biết, bùa yêu là một trong những loại bùa dễ làm nhưng việc lạm dụng nó rất nguy hiểm. Theo tôi biết, có khá nhiều loại bùa yêu mà không chỉ ở Thái, ở Tàu mà ngay cả các dân tộc thiểu số ở Việt Nam cũng rất hay sử dụng.

Một trong số các loại bùa yêu.

Trước đây tôi cũng hay nghe mẹ kể những câu chuyện mà mẹ chứng kiến ở quê. Mẹ kể bên cạnh nhà mẹ có gia đình kia hai vợ chồng có hai người con, chồng thương yêu vợ lắm lại chăm chỉ làm ăn nên cả nhà luôn vui vẻ đầm ấm. Thế rồi anh chồng theo công trình lên miền núi công tác.

Một thời gian sau thì lọt vào mắt một cô người dân tộc trên đó, không biết cô ta cho anh bùa mê thuốc lú gì mà anh ta quên luôn cả vợ con, ở lại làm rể trên đó. Mà cô vợ dân tộc thì chả phải dân tộc H’mông hay Thái đẹp đẽ gì cho cam, cô ta vừa đen đủi, xấu xí lại dữ dằn, thất học.

Từ khi ở với cô ta, ông này cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn, vợ nói gì cũng nghe. Từ một kỹ sư bảnh tỏn ông trở thành ông nông dân lên rừng đốn củi như người dân tộc trên đó. Về nhà thì nấu cơm, rửa chén, quét nhà. Cô vợ hầu như chả phải đụng vào việc gì cả.

Được một thời gian, có hôm ông này đột nhiên tỉnh ra, vội vàng chạy về nhà với vợ con trước đây (nhà ngay dưới núi). Cả nhà ai cũng vui mừng, nghĩ rằng ông đã tỉnh rồi, ai dè đâu ông nói cứ chiều tối là thấy ruột gan nóng ran như có con gì đang cào cấu trong gan ruột, rồi cứ đứng trước cửa nhà ngóng lên theo hướng buôn làng nơi người vợ kia ở.

Cả nhà cố gắng khuyên can, cản trở. Thế nhưng, đúng là như có quỷ ám, chỉ được vài ngày thì ông này không chịu đựng được, lại tất tả chạy lên núi, mặc cho trời tối, mặc cho mưa gió.

Câu chuyện này có thật ở quê tôi, cả xóm, cả làng đều biết. Thậm chí sau 20 năm, đến khi hai đứa con ông này lớn, chúng tất tả lên núi tìm cha, thế nhưng đến nơi cũng đành bất lực khi thấy cha tiều tụy, nhưng gần như không nhận ra được con, người cứ ngơ ngẩn thế nào ấy.

Nhìn bà vợ thì các con lại càng kinh hoàng, bởi trời ơi người đâu mà xấu đau xấu đớn. Cuối cùng các con ông cũng đành phải mặc kệ ông sống tiếp, coi như đó là số của ông không may mắn.

Mà tôi nghe mẹ kể ông này không phải trường hợp đặc biệt, ở ngay trong bản này cũng có mấy đám như vậy. Cứ hễ có anh chàng người Kinh nào trắng trẻo, xinh đẹp lỡ lạc vào bản là y như rằng sau đó liền chết mê chết mệt mấy cô vợ xấu ma chê quỷ hờn trên này.

Có cái đám cưới ở trên đây, ba mẹ chú rể lên đám cưới cho cậu con trai 18 tuổi mà khóc lóc, vật vã chết lên chết xuống. Thế nhưng cậu quý tử vẫn bình thản cưới cô vợ hơn 5-6 tuổi với bầy con nheo nhóc 2,3 đứa. Thiệt là thảm hết chỗ nói.

Nói thiệt, hồi nhỏ tôi nghe mẹ tôi kể thì tôi cũng nghe tai trái rồi chuyển sang tai phải thế thôi chứ tôi không tin đâu. Nhưng giờ càng lớn thì tôi lại càng tin vào mấy chuyện này sau khi chứng kiến nhiều vụ như vậy. Thậm chí, những người làm trong ủy ban xã trên chỗ người dân tộc ở họ cũng thừa nhận có chuyện như vậy. Thế có ghê hay không có chứ.

Vì vậy, các mẹ nào có ý định đi chơi trên các buôn làng dân tộc thì cẩn thận nha, đừng ăn uống hay để người ta vuốt tóc, sờ vai nha. Nghe nói đây là cách dùng ngải của người dân tộc đó. Và việc giải ngải cũng rất khó, không đơn giản đâu.

Trở lại chuyện của Angelina Jolie, theo nhiều mẹ trên các hội kín cho chị em cũng bảo khả năng cao là cô ta chơi ngải, chơi bùa. Bởi những người chơi bùa yêu hay ngải yêu thì sau thời gian sẽ bị bùa phản lại, vì các loại bùa ngải này thường dùng những ma thuật đen, hại người lợi mình nên sau đó sẽ phản tác lại.

Lúc đầu thì người chơi ngải sẽ thấy mình may mắn, muốn gì được đó. Thế nhưng lâu dần bùa ngải này sẽ hút dần dương khí của người chơi, làm người này liên tục gặp vận rủi, bệnh tật. Còn người bị bỏ ngải nếu thoát ra được sẽ quay lại khinh ghét người bỏ bùa mình rất nhiều.

Chia sẻ