Top con giáp SƯỚNG NHƯ TIÊN, NGỒI KHÔNG CŨNG NHIỀU TIỀN, VÀNG CHẤT ĐẦY NHÀ, LÀM GÌ CŨNG MAY MẮN ĐỦ ĐƯỜNG từ 2018

Top con giáp SƯỚNG NHƯ TIÊN, NGỒI KHÔNG CŨNG NHIỀU TIỀN, VÀNG CHẤT ĐẦY NHÀ, LÀM GÌ CŨNG MAY MẮN THUẬN LỢI ĐỦ ĐƯỜNG từ 2018 vô cùng được ngưỡng mộ.

Tuổi Tị chỉ cần chớp đúng thời cơ là rất dễ thành công sau một đêm
Vận thế thời trẻ của người tuổi Tị không tồi, song do chưa đủ trưởng thành nên thường tự cho mình là nhất, tự cao tự đại, kiêu ngạo với đời. Trong công việc, họ thành công dễ nhưng thất bại cũng nhanh, bởi không lượng sức mình mà nóng vội thực hiện nên kết quả không được như mong muốn.

Cũng may khi tuổi tác nhiều dần lên, họ cũng đã trải qua nhiều sóng gió, gục ngã nhiều lần nhưng vẫn kiên cường đứng dậy, rút ra cho mình nhiều bài học quý báu để dùng cho những ngày sau. Sự nghiệp của người tuổi Tị khi này cũng bước vào thời thời kì phát triển rực rỡ nhất, chỉ cần chớp đúng thời cơ là rất dễ thành công sau một đêm.

Tuy nhiên, chớ nghĩ đây là sự may mắn mà ông trời dành cho họ, bởi sự thành công đó bề ngoài thì dễ dàng, nhanh chóng, nhưng thực sự thì phải trả giá bằng 5 năm, 10 năm lăn lộn với đời hoặc nhiều hơn nữa. Càng già càng giàu có sung túc, con giáp này sung sướng hưởng hạnh phúc vinh hoa.

Những vật phẩm trang trí hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ của người tuổi Tỵ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Tỵ có thể áp dụng, chẳng hạn như:

– Kích hoạt năng lượng khu vực may mắn của bạn bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Tỵ.

– Bạn hãy trưng bày hình ảnh con rắn màu đỏ – tốt nhất là rắn làm bằng gỗ, vì Mộc sinh Hỏa. Đặt hình ảnh vật phẩm con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà ( khu vực này được tính trong 1 góc 15 độ, của 45 độ hướng Đông-nam theo hướng la bàn) . Tính theo Đại Thái Cực, tuy nhiên rất khó, vì bạn sẽ gặp phải chỗ sẽ không như ý như nhà bếp, phòng vệ sinh, kho v.v… Vì vậy cách tốt nhất là đứng giữa trung tâm phòng khách hay phòng ngủ, để chọn 15 độ cung Tỵ, từ 142,5 đến 157,5 độ. 15 độ cung Tỵ nằm ở trong 45 độ của hướng Đông-Nam để đặt vật phẩm là con Rắn.

Tuổi Tý

Vận mệnh của người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất khá ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, giữ gìn tình cảm với người thương. Tuy nhiên, Tý phải học cách chi tiêu tiết kiệm, khoa học, đầu tư đúng cách để tăng lợi nhuận, nhu nhập và tránh lâm vào cảnh khốn khó, khổ cực.

Ở môi trường công sở, Tý chớ dại chia bè kết phái, càng không được nói xấu hay ‘đâm thọc’ đồng nghiệp. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, đừng so đo tính toán với ai rồi bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Tuổi Thân

Thân chỉ có thể giàu hơn chứ không thể nghèo lui, chỉ có thể thăng tiến vượt bậc chứ không thể dẫm chân tại chỗ trong năm 2018. Là người độc lập, quyết đoán và có mắt nhìn người nên Thân luôn mạnh mẽ, dứt khoát trước mỗi quyết định của đời mình. Họ không bao giờ nhún nhường, luồn cúi trước những thế lực khác mà sẽ ‘chiến đấu’ đến cùng cho lý lẽ của bản thân.

Thân chỉ cần mềm mỏng, tinh tế hơn khi đối xử với người khác hay xử lý công việc thì sẽ càng may mắn, sung túc bội phần.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ