Trước khi ngủ thực hiện bài tập 10 phút trên giường, giảm liền 5kg, eo nhỏ lại 10cm

Các thiếu nữ vòng 2 sồ sề, mỡ bụng dày cả tấc hãy được áp dụng ngay bài tập trên giường này để giảm cân, thu nhỏ eo một cách xuất sắc.

Béo bụng luôn là nỗi với hội con gái. Nếu không phải ăn kiêng triệt để thì các thiếu nữ cũng phải tập gym cực nặng mới có thể giảm cân và đánh tan mỡ bụng thành công. Tuy nhiên, ít ai hiểu được, chỉ cần có vài động tác đơn giản tự tập ở nhà, nhất là được nằm trên giường thoải mái, các cô gái có thể đánh bay mỡ thừa ở vòng 2 một cách xuất sắc. Mỗi ngày hãy ném ra 10 phút để thực hiện các động tác dưới đây, chỉ với sau 1 – 2 tuần, bà mẹ sẽ thấy kết quả rõ rệt. Đây cũng là bài tập vô cùng lý tưởng dành cho các thiếu nữ lười, những người vất vả không có thời gian tới phòng tập và các cô gái sức khoẻ yếu không thể ăn kiêng và gym nặng nhọc.

Ngoài bữa tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy thì bà mẹ có thể được áp dụng 5 động tác tập trên giường bất thình lình tuỳ thích.

bai-tap-tren-giuong-giam-can-blogtamsuvn1

Chỉ cần có dành ra ít nhất 10 phút mỗi ngày, phái đẹp sẽ thấy bụng nhỏ eo thon, thoát khỏi thảm cành bụng ngần mỡ, vòng 1 sồ sề.

Hướng dẫn 5 động tác xem thêm

Trước khi bắt đầu khởi động bài tập, các bạn hãy thả lỏng người và nằm thoải mái trên giường. Các cô gái có thể làm nóng cơ thể bằng phương pháp xoay khớp cổ tay và lắc cổ chân, co rút đầu gối. Như vậy, khi tập sẽ thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Bạn còn có thể mở nhạc để tăng hứng thú nữa nhé!


Động tác 1: Với động tác này, bạn nằm thẳng người, hai chân khép cạnh nhau. và tay giơ thẳng hình chữ V cao qua đầu. Mỗi lần nhấc chân, nâng cao gối lên theo tư thế bắp chuối song song với mặt giường, bạn nhấc đầu dậy và vòng tay qua gối.

Sau đó trở về tư thế thuở đầu nhưng không để chân chạm giường. Thực hiện trong vòng 50 giây.

Động tác 2: Bạn kéo tay về sát hai sườn, duỗi thẳng chân và giơ lên không trung, đầu nhấc lên sao cho mắt nhìn thấy mũi chân.

Thực hiện liên tục động tác đá chéo chân sang hai bên, thay đổi luân phiên chiều lên xuống của cả hai chân và lặp lại trong 50 giây.

Động tác 3: Kéo căng chân và mở rộng hết cỡ sang hai bên, mũi cẳng bàn chân hướng lên trên và hai tay giơ thẳng, chạm vào nhau. Mỗi lần nhấc người dậy, bạn kéo căng người để cho bàn tay chạm vào mũi một bên chân, sau đó hạ người xuống và lại nhỏm lên, đổi bên.

Thực hiện động tác trong 50 giây liên tục để làm nóng cơ bụng, giảm mỡ vòng 2 hiệu quả.

Động tác 4: Nằm ngang giường, tư thể thả lỏng sao cho tất cả những người nằm trên một đường thẳng. Hai tay vắt sau đỡ lấy đầu.

Bạn nhấc đầu gối lên cao, động tác có phần hất lên phía trước sao cho dồn được lực đẩy vào bắp chuối và hông, liên tiếp thực hiện khoảng 50 lần.

Động tác 5: Bạn nâng người dậy, hai tay chống lên giường, chân trái co lên và chân phải duỗi thẳng. Liên tục nâng chân phải sao cho phần bụng cũng hơi gập lại.

Sau đó đổi bên, chân phải chống làm trụ, chân trái co lên hạ xuống. Mỗi bên bạn thực hiện khoảng 30 – 50 lần.

Cơ chế ăn giảm tinh bột, uống lành mạnh

Ở bên cạnh bài tập đơn giản trên giường, các thiếu nữ hãy được áp dụng thêm cơ chế ăn hạn hẹp tinh bột, thay cơm trắng bằng cơm gạo lứt hoặc khoai lang. Ngoài ra, các cô gái hãy rang đậu đen rồi đun nước uống thay nước lọc hàng ngày.

bai-tap-tren-giuong-blogtamsuvn2

Thực hiện đồng thời hai phương pháp này sẽ giúp giảm cân khoẻ mạnh, vừa xuống cân lại detox cơ thể và làm da dẻ mịn màng, căng mọng hơn.

Chia sẻ