Vợ u n g t h ư máu nằm xạ trị truyền hóa chất, chồng đi cặp bồ, tự chuyển khẩu vợ về nhà mẹ đẻ, sống chết đòi ly hôn

Dù biết vợ mình đang bị bệnh, đau đớn xạ trị truyền hóa chất trong bệnh viện, người chồng vẫn đi cặp bồ, không mảy may quan tâm đến vợ mình. Thậm chí, người chồng còn tệ bạc đến mức chuyển khẩu về nhà mẹ đẻ để tiện đường sau này, rồi không ngần ngại sống chết đòi ly hôn.

Mới đây, câu chuyện nói về người chồng khi biết vợ mình mang trong mình căn bệnh ung thư phải nằm điều trị trong bệnh viện, thế nhưng vẫn ngang nhiên có nhân tình, bỏ rơi vợ. Thậm chí, còn mong muốn vợ giải thoát cho mình, chưa dừng lại ở đó gã ta còn tự chuyển khẩu vợ mình về nhà mẹ đẻ, và nằng nặc đòi ly hôn khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Từng là vợ chồng hạnh phúc, nhưng khi biết vợ bị ung thư, người chồng lại bỏ mặc cô ấy.

“Thanh niên tuyệt tình, bồ bịch bỏ rơi chính vợ mình khi chị đang bị ung thư máu tại bệnh viện.

Hai người vừa mới cưới được 1 năm thì chị vợ không may bị ung thư máu và đang phải xạ trị truyền hoá chất tại bệnh viện để chống chọi lại căn bệnh quái ác. Thì chồng này đã không chăm sóc thì thôi lại còn nhẫn tâm ở nhà tự chuyển hộ khẩu vợ về trả lại nhà mẹ đẻ.

Khốn nạn hơn là nó đã có bồ bên ngoài, nhất quyết đòi ly hôn ngay lập tức. Mặc kệ bệnh tật sống chết của người từng đầu ấp tay gối với nó. Một cách đối xử thật sự không phải là con người nữa.

P/s: 1 số người cho biết, không những thằng chồng mà cả gia đình nó tất cả đều tệ bạc và cạn tình hơn nữa”.

Những dòng tin nhắn cạn tình người chồng gửi cho vợ mình.

Theo dõi dòng tin nhắn được biết, vợ chồng cưới được 1 năm thì người vợ phát hiện mình bị ung thư máu và đang phải xạ trị truyền hóa chất. Người chồng đã không ở bên vợ lúc khó khăn, còn cho rằng, người vợ đang mang bệnh hiểm nghèo lại còn muốn người khác đau khổ theo mình thì chẳng có gì là đáng thương.

“Anh tưởng em tự thấy mình là gánh nặng, yêu anh phải cô gắng giải thoát cho anh. Em toàn nói những lời sáo rỗng, đã không hiểu chuyện còn muốn thanh cao”, người chồng nói.

Thậm chí, người chồng còn cho rằng, số trời đã định, không muốn cũng không được, vì vậy muốn kết thúc cho êm đẹp. Cuộc đời anh ta đã đủ gian truân rồi, vợ bị bệnh nên anh ta đã phải sống giả vờ bấy lâu nay, hôm nay sẽ nói toạc ra cho người vợ rõ.

“Em và gia đình em không lên thì coi như mọi chuyện để tự nó kết thúc. Nay anh đã chuyển hộ khẩu em về dưới đó và sống ở nhà em, không còn liên quan đến gia đình anh. Còn chuyện ly hôn chỉ là thủ tục, chẳng qua muốn cho nó dễ dàng chuyện hậu sự về sau”, người chồng bội bạc nói.

Không ngờ rằng, người chồng cô từng yêu thương, lại đối xử với cô thế này.

Đọc xong trạng thái và những dòng tin nhắn qua lại giữa người vợ và chồng đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Bởi lẽ, đáng nhẽ ra khi vợ mình khó khăn nhất, gục ngã nhất và tuyệt vọng nhất, người chồng phải là người đầu tiên ở bên, chăm sóc vợ, giúp vợ mình vững tin, vượt qua và chống chọi cùng bệnh tật.

Ấy vậy mà, người đàn ông này lại không như vậy, anh ta mặc kệ vợ mình đau đớn, cho rằng vợ bệnh tật là gánh nặng, hãy giải thoát cho anh ta. Thậm chí, còn ngang nhiên cặp bồ, tuyệt tình đến mức chuyển khẩu cô ấy về nhà mẹ đẻ, rồi đòi ly hôn không ngần ngại.

Thật không ngờ, 1 người cô từng gọi là chồng, từng chung sống suốt 1 năm trời, từng yêu nhau 1 thời gian dài đằng đẵng lại bỏ rơi cô đúng lúc thế này. Dù thế nào, cũng từng là vợ chồng, hãy vì chút tình nghĩa và đối xử tốt với cô ấy chứ? Đã vậy, gia đình chồng cũng không ở bên chăm sóc cô con dâu, lại vào hùa với anh chồng, đối xử tệ bạc với cô ấy.

Thật xót xa khi gặp phải 1 người chồng bội bạc, 1 gia đình chồng không chút tình nghĩa. Thế nhưng, mong rằng người phụ nữ ấy hãy vững tin, vượt qua số phận, sống thật hạnh phúc và vui vẻ để có thể chống lại bệnh tật. Hãy tin rằng, dù thế nào cũng vẫn còn người thân, gia đình và bạn bè ở bên cô lúc này, và điều tươi sáng hơn sẽ đến.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ