Vụ em rể s á t h ạ i chị dâu trong nhà nghỉ: Bàng hoàng khi biết nguyên nhân

Tại cơ quan điều tra, Mỹ đã thừa nhận toàn bộ hành vi g i ế t người của mình. Bên cạnh đó, nghi can cũng tiết lộ nguyên nhân sát hại nạn nhân.

Theo lời khai ban đầu của Bùi Anh Mỹ (sinh năm 1984) tại cơ quan công an, vào ngày xảy ra sự việc, đối tượng này hẹn chị H.T.L (sinh năm 1992, chị dâu) đến khách sạn tâm sự. Tại đây, khi nghe chị H.L muốn ly dị với chồng, Mỹ khuyên ngăn nhưng không được. Tức giận, anh ta đã khống chế, bóp cổ nạn nhân cho đến c h ết.

Vụ em rể sát hại chị dâu trong nhà nghỉ: Bàng hoàng khi biết nguyên nhân - Ảnh 1
Mỹ và nạn nhân có quan hệ em rể, chị dâu nhưng vẫn lén lút quan hệ với nhau – Ảnh: Internet


Sau khi gây án xong, đối tượng vẫn bình tĩnh chạy xe máy rời khỏi hiện trường, đem gửi ở nhà một người dân rồi đi uống bia. Sau đó, Mỹ đi bộ ra đường rồi lao vào một ô tô đi ngược chiều với ý định tự tử nhưng chỉ bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hay tin chồng bị thương, chị H. (vợ của Mỹ) lập tức vào bệnh viện chăm sóc chồng. Lúc này, Mỹ kể lại toàn bộ sự việc với vợ. Nghe chồng kể lại, chị H. bị sốc nặng liền gọi đến Công an xã Việt Hồng báo cáo sự việc.

Vụ em rể sát hại chị dâu trong nhà nghỉ: Bàng hoàng khi biết nguyên nhân - Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ án mạng – Ảnh: Internet

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng đến hiện trường kiểm tra. Tại đây, cơ quan công an phát hiện chị T.L tử vong trên giường, quần áo và các tài sản có giá trị vẫn còn nguyên vẹn.

Tại địa phương, cuộc sống gia đình của nghi phạm khá bình thường, vợ chồng Mỹ có hai con gái. Mỹ chủ yếu làm MC, phông bạt trong đám cưới.

Một số nguồn tin cho biết mặc dù Mỹ và nạn nhân có quan hệ em rể, chị dâu nhưng cả hai vẫn lén lút quan hệ với nhau, bị gia đình phát hiện và nhắc nhở nhiều lần. Đến ngày 21/10 vừa qua, vụ việc đau lòng đã xảy ra.

Theo Phụ nữ sức khỏe

Chia sẻ