Xót xa vợ mang bầu chỉ nặng hơn 30kg vẫn bị chồng tìm cớ hành hạ, ăn đòn như cơm bữa

Dù đang mang bầu và nuôi con nhỏ vậy mà người vợ chỉ nặng hơn 30kg, ngày ngày vẫn bị chồng đánh đập chỉ vì bực chuyện ngoài đường.

Khi mang thai là khi người phụ nữ cần chăm sóc và che chở hơn lúc nào hết. Ấy vậy mà câu chuyện chồng bạo hành vợ, đánh vợ khi đang mang bầu hay nuôi con nhỏ có lẽ là những câu chuyện lại chẳng hề xa lạ đối với nhiều người. Khi mà trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng vẫn ngày ngày đưa tin về các vấn đề đó.

Và mới đây nhất, câu chuyện của người vợ nặng 30kg đang mang bầu và nuôi con nhỏ vẫn bị chồng bạo hành đến mức xây xát, sưng vù mặt mày được đăng tải trên mạng xã hội khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Bên cạnh những hình ảnh người phụ nữ đang mang bầu, dáng người nhỏ bé, đang ôm đứa con nhỏ với khuôn mặt mếu máo, xây sát sưng tấy là dòng trạng thái có viết:

Thân mang bầu vẫn bị chồng đánh đập như cơm bữa


Thật sự mình là người kinh doanh không muốn gây thù kết oán với ai. Nhưng như thế này im lặng sao đây. Không hiểu loại người gì mà vợ thì đang mang bầu, con thì còn nhỏ, cứ nhậu với bạn là đánh vợ.

Tuần đánh mấy lần như thế này người nào chịu nổi, bộ dạng con bé có hơn 30kg, đánh không cần lí do, bực chuyện gì ngoài đường cũng về kiếm chuyện đánh, thấy mà bức xúc quá.

Không cần biết là chị vợ đúng hay sai nhưng động tay động chân đánh đập vợ là không thể chấp nhận được rồi. Loại đàn ông cặn bã.

P/s: Phụ nữ đúng chỉ hơn nhau ở tấm chồng, lấy phải thằng khốn nạn thì cuộc đời tụt dốc không phan”.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ. Hầu hết ai cũng lên án hành động vũ phu của người chồng khi đối xử tệ bạc với người vợ, người đầu ấp tay gối của mình, thậm chí còn đang nuôi con nhỏ và đang mang thai con mình trong bụng.

Một số người khác lại thương xót cho cô vợ trẻ khi lấy phải người chồng vũ phu, đã thế lại còn gầy trơ xương. Có lẽ đang nuôi con nhỏ và mang thai nhưng thường xuyên bị chồng hành hạ nên mới ra như vậy.

Qúa xót xa, nhiều người đưa ra lời khuyên mong người vợ trẻ đừng chịu đựng nữa, chỉ càng thêm khổ. Thay vào đó, hãy giải thoát cho chình mình và con mình để cuộc sống của mình và con trở nên tốt đẹp hơn.

Vợ chồng lấy nhau về không thể ngày nào cũng cười nói, cũng có lúc đũa bát xô đụng. Thế nhưng kị nhất là đụng tay đụng chân với người trong gia đình, lại là vợ đầu gối tay ấp- ngày ngày chăm sóc nhà cửa nuôi nấng con cái, lại đang bụng mang dạ chửa nặng nề. Vậy mới nói, cuộc sống phụ nữ đôi khi chưa hẳn hơn nhau ở tấm chồng, thế nhưng khi gặp phải 1 người chồng vũ phu, không quan tâm, yêu thương chăm sóc vợ con mình thì bỏ đi có tiếc gì?

Thử hỏi cứ cố gắng vì con, nhưng con sống trong 1 gia đình mà ngày ngày bố chửi mẹ, đánh mẹ thì nó có hạnh phúc và lớn lên sẽ thế nào?

Theo Phụ nữ sức khỏe

Chia sẻ