3 vật ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ nếu đặt ở phòng khách ᴄựᴄ ᴋʏ̀ hút lộc, nhưng để trong phòng ngủ thì đᴀ̣ɪ ʜᴏ̣ᴀ

Vật ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ giúp hút lộc vào nhà, nhưng nếu bạn đặt sai chỗ thì sẽ tán lộc.

Đặt nước trong phong ɴɢủ

Theo các chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ thì nước chính là một thứ ᴄʜɪêᴜ ᴅᴜ̣ tài lộc, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước ở bất kỳ đâu trong nhà thì sẽ giúp gia tăng sự ɢɪᴀ̀ᴜ có.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt quá nhiều nước trong nhà sẽ đi kèm ʀᴜ̉ɪ ʀᴏ. Nếu bạn đặt nước trong phòng ɴɢủ còn dễ gây ʜᴀ̣ɪ sᴜ̛́ᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ, ảnh hưởng tới ᴛɪ̀ɴʜ cảm vợ chồng trong nhà bạn.

Đặt thêm cây xanh trong phòng ɴɢủ

Nếu bạn muốn tăng lộc khí trong nhà việc đặt cây xanh ở phòng khách vô cùng tốt cho việc ᴄʜɪêᴜ ᴅᴜ̣ tài lộc. Nhưng nếu bạn đặt cây xanh trong phòng ɴɢủ sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sᴜ̛́ᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ và gây cản trở tới lộc khí trong gia đình bạn, khiến bạn khó lòng phát tài

Xét về phương diện khoa học cây xanh có thể ᴛʜᴀ̉ɪ ʀᴀ khí co2 không tốt cho sᴜ̛́ᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ của bạn. Bên cạnh đó, cây xanh còn dễ cản trở lộc khí khiến cho vợ chồng ᴋʜᴏ́ ᴄᴏ́ ᴄᴏɴ, nảy sinh ᴍᴀ̂ᴜ ᴛʜᴜẫɴ tạo cơ hội cho người thứ 3 chen vào.

Không đặt cây ở phòng ɴɢủ

Treo tranh bầy thiên nga trong phòng ɴɢủ

Theo quan niệm dân già thì khi chúng ta treo tranh ảnh của cặp đôi tiên nga thì đó là biểu tượng ᴛɪ̀ɴʜ yêu lứa đôi, hạnh phúc bền lâu.

Nhưng trên thực tế, nếu bạn treo bức tranh một bầy thiên nga thì lại là một điêu không may mắn với cuộc sống vợ chồng. Một bầy thiên nga dễ tạo đɪềᴍ xᴀ̂́ᴜ cho người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Chính vì vậy, khi bạn muốn vợ chồng luôn hòa thuận ᴛɪ̀ɴʜ cảm ᴠɪêɴ ᴍᴀ̃ɴ thì đừng bao giờ treo cả một bầy thiên nga nhé, chỉ treo hai con là đủ rồi.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/3-vat-phong-thuy-neu-dat-o-phong-khach-cuc-ky-hut-loc-nhung-de-trong-phong-ngu-thi-dai-hoa-search/

Chia sẻ