Cuối năm nay, 3 con giáp này gặp đại tam phúc: “phúc lộc, phúc nghiệp, phúc duyên”, thịnh vượng đủ đường

Cuối năm 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón phúc lộc dồi dào.

Tuổi Ngọ

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn. Vào thời điểm cuối năm, con giáp này sẽ được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.


Ngọ sẽ gặp tam phúc trong thời điểm này: Sự nghiệp, tình duyên và tài vận đều thăng hoa. Hơn nữa, thời điểm này tuổi Ngọ sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi vận, chỉ cần biết nắm bắt thì cuộc sống vào những năm về sau không còn phải lo lắng, sầu muộn.

Loading...

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường sinh ra trong gia đình bình thường nhưng nhờ bản tính lương thiện, tính cách phóng khoáng nên được mọi người yêu mến. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ cũng có quý nhân giúp đỡ.


Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mão là một trong những con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn, bởi lẽ tuổi Mão là con giáp Tam Hợp nên bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp thứ 3 cực may mắn trong cuối năm 2019 này. Cuộc sống của họ sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ.


Cụ thể, trong 6 tháng cuối năm tới đây, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài và quý nhân xuất hiện đúng lúc, giúp đỡ những khó khăn đang tồn đọng. Đặc biệt, vào những tháng cuối cùng của năm, tuổi Thìn sẽ có cơ hội đổi đời bất ngờ, nếu biết nắm bắt thì những năm sau này chỉ cần tận hưởng vinh hoa phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ