Nếu trong một ngôi nhà phạm phải những điều đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ trong ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ này dễ ảnh hưởng tới ᴛᴀ̀ɪ ʟộᴄ, gia chủ khó lòng thăng tiến trong công việc.

Phòng khách quá nhiều cửa sổ

Phòng khách có nhiều ánh sáng tốt cho ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ giúp trong nhà lưu thông ánh sáng, và vận khí. Nhưng nếu bạn thấy trong một ngôi nhà chứa có quá nhiều cửa sổ cũng không tốt chút nào.

Khi gia đình có quá nhiều cửa sổ thì ᴛᴀ̀ɪ ʟộᴄ, vận may khó đọng lại trong nhà bạn. Chính vì vậy, đây là một cách thiết kế phá tài, bạn không nên phạm sai lầm kẻo ʜốɪ ʜậɴ không kịp.

Không nên thiết kế phòng khách có quá nhiều cửa sổ

Nhà bếp ở trung tâᴍ nhà

Trong ngôi nhà vị trí ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ của nhà bếp vô cùng quan trọng. Nếu bạn đặt bếp ở trung tâᴍ ngôi nhà sẽ khiến cho trong nhà bạn dễ nảy sinh ᴄᴀ̃ɪ ᴠᴀ̃, đau ốᴍ. Nguyên nhân bếp tương trưng cho mệnh Hỏa, nếu bạn đặt Hỏa ở trung tâᴍ ngôi nhà thì  dầu mỡ khói ám tích tụ lại sẽ làm hỏng ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ của toàn bộ ngôi nhà.

Bên cạnh đó, khi mệnh Hỏa phát tài thì ᴛᴀ̀ɪ ʟộᴄ, ᴛɪềɴ bạc trong nhà dễ bị tiêu tán, cuộc sống của những người sống trong nhà khó lòng thuận lợi phát triển như ý muốn.

Không nên đặt bếp ở vị trí trung tâᴍ

Phòng ngủ thiếu ánh sáng

Phòng ngủ là nơi rất cần sự yên tĩnh để dễ dàng cho việc nghỉ ngơi của gia chủ. Nhưng nếu bạn thiết kế phòng ngủ không có của sổ, bí bách không lưu thông thì dễ nảy sinh đau ốᴍ. Ngoài ra, một phòng ngủ thiếu ánh sáng, thiếu oxy sẽ khiến cho lộc khí khó lòng chạy vào nhà ảnh hưởng tới vận khí của gia đình bạn.

Chính vì vậy, trong phòng ngủ bạn nên thiết kế một chiếc cửa sổ dù to hay nhỏ để có đủ ánh sáng và không khí. Đồng thời, giúp lưu thông vận khí tốt chạy vào nhà giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/mot-ngoi-nha-co-3-dieu-nay-than-tai-bo-roi-lam-gi-cung-bai-de-dau-om-tan-loc-search/

Chia sẻ