Muốn gia đình làm ăn phát tài chớ dại chọn màu cửa chính dưới đây kẻo rước tà khí, hung tinh vào nhà

Màu sắc cửa chính là vô cùng quan, bởi màu sắc là yếu tố mang tới tài lộc cho mỗi gia đình. Nếu bạn muốn làm ăn “trúng quả” thì tuyệt đối đừng bao giờ chọn màu cửa chính theo cách dưới đây:

Cửa chính màu đỏ

Nếu bạn chọn cửa chính cho ngôi nhà màu đỏ là dấu hiệu của nguy hiểm cho tài lộc của gia đình. Gia chủ nên lựa chọn một màu sắc tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà chứ không phải màu sắc mang tính chất quá nóng như màu đỏ vừa gây rối mắt và ảnh hưởng tới vận khí của gia đình.

Cửa chính màu vàng đất

Bạn cũng không được khuyến khích dùng để sơn cửa chính, bởi đây là màu không tốt theo thuyết âm dương ngũ hành, màu vàng đất chính là màu của sao Ngũ hoàng – ngôi sao biểu tượng của sự không may mắn, sát khí.

Loading...

Khi bạn chọn màu sắc vàng đất cho cửa chính tức là bạn đang chiêu dẫn sát khí của hung tinh Ngũ hoàng gây tai họa đến nhà. Những bất trắc, xui rủi có thể ập tới gia đình bạn khiến bạn làm ăn thất bát, vợ chồng lục đục.


Cửa chính màu đỏ phạm phong thủy

Cửa chính màu tối lạnh

Nhiều gia đình chọn màu sơn cửa là màu đen, màu xám những màu sắc lạnh tối sẽ mang một tâm trạng u uất, trầm cảm cho chủ nhân của nhà của bạn, chỉ nhìn vào đã thấy sự u ám lạnh lẽo hiện lên. Vì vậy, nếu bạn sơn cửa trước nhà bằng các màu đen hoặc màu xám, tâm trạng sẽ bị ảnh hưởng, từ đó vấn đề sức khỏe sẽ rất đáng lo ngại khi sống trong ngôi nhà có cửa như vậy.

Màu sắc cửa chính hút phong thủy

Theo phong thủy bạn nên chọn cửa chính màu sắc cửa chính nên chọn những màu tươi sáng như vàng hoặc trắng sẽ hút tài lộc.

Ngoài ra, bạn cần chọn cửa chính vững vàng, không được nghiêng: Vì khi cửa nghiêng trong phong thủy thể hiện cho cái ác, quỷ dữ, mang tới điều kém may mắn cho gia đình.


Cửa chính màu đen làm ăn khó gặp

Không đặt những vật lộn xộn, như tủ giày, túi rác, hoặc chổi quét nhà trước của ra vào khiến cho tài lộc không vào nhà

Không để gương cạnh cửa chính: Nếu bạn đạt một chiếc gương cạnh cửa chính, luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản ánh khiến cho nguồn năng lượng thiếu tích cực vào nhà. Vì vậy, bạn không nên treo gương cạnh cửa chính.

Không đặt cửa chính đối diện nhà vệ sinh: nhà vệ sinh là nơi ô uế, bẩn thỉu không phù hợp với tài vận và may mắn.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ