Tháng 10 ᴄᴀ́ᴛ ᴛɪɴʜ soi chiếu: 3 con giáp làm 1 ʜưởɴɢ 10, tài vận ᴛʜᴀ̆ɴɢ ʜᴏᴀ, sự nghiệp khởi sắc, cuối năm phát tài

Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 10/2020 những con giáp may mắn này sẽ được thần tài điểm danh, càng về cuối năm càng ɢɪᴀ̀ᴜ ú ụ.

Làm một hưởng mười, ᴛɪềɴ lũ lượt chui vào túi, cuối năm song hỷ lâm môn là tương lai những con giáp may mắn này nắm chắc trong tầm tay.

Nằm duỗi mà ăn, rung đùi hưởng lộc, cuối năm sung túc đủ đầy là những gì trời Phật đã an bài cho con giáp ɢɪᴀ̀ᴜ có ngút trời này – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, thật thà và hết mình trong công việc nên Sửu được cấp trên cất nhắc, thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Nhờ nhận được sự tin tưởng, trân trọng nên dù đồng nghiệp xấu ra sức ʜᴀ̃ᴍ ʜᴀ̣ɪ, ᴛɪểᴜ ɴʜᴀ̂ɴ ǫᴜấʏ ᴘʜᴀ́ nhưng con giáp may mắn này vẫn vượt qua sóng gió, bình yên vô sự, ngày càng thành công.

Tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, ngay 12 giờ đêm ngày 1/10/2020 Sửu sẽ hái trái ngọt đời mình với mưa tài lộc ậᴘ xᴜốɴɢ đầᴜ. Nằm duỗi mà ăn, rung đùi hưởng lộc, cuối năm sung túc đủ đầy là những gì trời Phật đã an bài cho con giáp ɢɪᴀ̀ᴜ có ngút trời này.

Mọi khổ cực đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho ᴛɪềɴ tài, danh lợi ập vào nhà con giáp may mắn này – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều thiện lương, thông minh và cực tinh tế trong đối nhân xử thế. Họ không ưa nịnh hót, càng không vùi dập bất cứ ai mà chỉ nỗ lực miệt mài để theo đuổi đam mê. Có gan làm ɢɪᴀ̀ᴜ, có ᴛʜᴀᴍ ᴠᴏ̣ɴɢ nên dù sinh ra trong nghèo khó Mùi cũng sẽ tự làm đᴀ̣ɪ ɢɪᴀ, có cuộc sống đủ đầy sung túc.

Tháng 10/2020 được cát tinh soi chiếu, quý nhân nâng đỡ nên Mùi sẽ có vận may lội ngược dòng. Mọi khổ cực đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho ᴛɪềɴ tài, danh lợi ập vào nhà con giáp may mắn này.

Nếu không kiếm được ʙᴀ̣ᴄ ᴛʏ̉ Mão cũng sẽ thăng chức tăng lương, ăn Tết cực to khiến ai cũng ngưỡng mộ – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Canh Tý 2020 là năm khá may mắn với người tuổi Mão, giúp họ kiếm được khoản ᴛɪềɴ khá lớn nhờ những thành công trong công việc. Không chỉ nghề tay phải, nghề tay trái cũng giúp Mão khẳng định được tài năng, sự khôn ngoan, nhạy bén của mình trước thời cơ.

Chỉ cần vững vàng trước ɴɢᴜʏ ᴋʜốɴ, tin vào chính mình Mão ắt công thành danh toại. Nếu không kiếm được ʙᴀ̣ᴄ ᴛʏ̉ Mão cũng sẽ thăng chức tăng lương, ăn Tết cực to khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thang-10-cat-tinh-soi-chieu-3-con-giap-lam-1-huong-10-tai-van-thang-hoa-su-nghiep-khoi-sac-cuoi-nam-phat-tai-380745.html

Chia sẻ