Thầy ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ, vợ chồng mới cưới nên chú ý

Theo ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ, phòng ngủ phạm phải những đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ dưới đây sẽ khiến ǫᴜᴀɴ ʜệ giữa vợ và chồng trở nên căng thẳng, hay xảy ra ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ.

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ

Các chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí ᴄấᴍ ᴋʏ̣ như đối diện giường hoặc cửa sổ, cửa ra vào.

Ngoài ra, nếu tủ quần áo có gương, gia chủ cũng không nên kê chúng chiểu thẳng vào giường ngủ, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí của người ở trong phòng.

Theo ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ, gương là vật chiêu dụ những luồng khí không tốt khiến người trong nhà bị ǫᴜấʏ ʀốɪ hoặc hay gặp áᴄ ᴍộɴɢ. Gương còn có khả năng phản chiếu hình ảnh, nó sẽ biến một cặp vợ chồng trong phòng thành hai, không có lợi cho mối ǫᴜᴀɴ ʜệ gia đình.

Giường ngủ kê dưới xà ngang hoặc đèn chùm lớn

Kê giường ngủ phía dưới xà ngang hoặc đèn chùm lớn là một trong những đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ. Nó sẽ tạo áp lực cho người nằm ở phía dưới khiến tinh thần bị ứᴄ ᴄʜế, cơ thể sᴜʏ ɴʜᴜ̛ᴏ̛̣ᴄ ngủ không ngon.

Nguyên tắc này cũng áp dụng với việc kê bàn ghế trong phòng khách và phòng ăn.

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Phòng ngủ không phải là nơi thích hợp để đặt bể cá. Nếu gia đình bạn đang để bể cá như vậy, hãy mau chóng di chuyển nó ra ngoài. Bể cá nên để ở phòng khách và phòng làm việc để tốt cho gia chủ. Những thứ hành Thủy như bể cá, bồn rửa mặt, tranh ảnh về sông, hồ… đặt ở trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng con cái nảy sinh hiểu lầm, ʙấᴛ ʜᴏ̀ᴀ.

Phòng ngủ có cây cảnh

Khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên tránh đặt các loại cây cảnh những như hòn non bộ, hồ cá vì vật này có thể ǫᴜấʏ ɴʜɪễᴜ giấc ngủ, khiến con người ngủ không sâu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cảnh đó, vào ban đêm, cây xanh sẽ hô hấp và thải là khí cabonic ảnh hưởng đến hô hấp của con người đặc biệt là khi ở trong một không giản nhỏ, kín như phòng ngủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/thay-phong-thuy-nhac-toi-4-dai-ky-trong-phong-ngu-vo-chong-moi-cuoi-nen-chu-y-search/

Chia sẻ