Uống 1 cốc nước khi đói bụng tốt hơn vạn thuốc bổ, bạn nên áp dụng ngay từ hôm nay

Bổ sung nước khi đang đói sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Giúp bù nước

Uống một cốc nước vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy, lúc bụng rỗng giúp bổ sung lượng nước mất đi sau một giấcc ngủ dài 6-8 tiếng.

Sau một đêm dài, cơ thể dễ bị mệt mỏi do mất nước. Bổ sung nước vào buổi sáng là cách để bạn cảm thấy khỏe mạnh và khởi đầu ngày mới tốt hơn.

Loại bỏ độc tốc khỏi cơ thể

Một ly nước vào buổi sáng khi mới thức dậy giúp kích thích nhu động ruột. Ngoài ra nó giúp loại bỏ tất cả những độc tố trong cơ thể.

Cải thiện trao đổi chất

Uống nước khi đói có thể làm tăng tốc độ chuyển hóa trong cơ thể lên ít nhất 24%. Tăng tốc độ chuyển hóa có nghĩa là cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn.

Điều này có vai trò quan trọng đối với những người đang muốn thực hiện chế độ ăn kiêng.

Ngoài ra, uống nước khi cảm thấy đói sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, phòng ngừa tăng cân do ăn quá nhiều.

Uống khoảng 500ml nước, 30 phút trước bữa ăn 3 lần một ngày trong 12 tuần, giúp giảm tới 2 kg trọng lượng cơ thể.

Làm đẹp da

Da xuất hiện vết thâm hoặc đốm nâu thường do sự tích tụ độc tốt trong cơ thể. Uống nước khi đói có thể loại bỏ các chất độc này, mang lại làn da sáng, khỏe.

Ngoài ra, mất nước là nguyên nhân khiến da xỉn màu, xuất hiến nếp nhăn. Uống một cốc nước khi vừa thức dậy, trước lúc ăn sáng giúp thúc đẩy lưu lượng máu đến da, giúp da căng mịn có sức sống hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Uống 1 cốc nước khi đói giúp cân bằng hệ bạch huyết từ đó tăng cường hệ miễn dịch. Cơ thể có hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bạn chống lại nhiều bệnh tật, phòng ngừa các bệnh thông thường.

Nguồn: http://www.khoevadep.vn/uong-1-coc-nuoc-khi-bung-doi-1-thang-sau-co-the-thay-doi-ngoan-muc-d51752.html

Thanh Huyền/Khoevadep

Chia sẻ